Your search results

Hiệp hội Bất động sản TT-Huế tổ chức Đại hội lần thứ nhất

Posted by badosa431 on Tháng Sáu 3, 2019
0

Việc UBND tỉnh TT-Huế quyết định thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh TT-Huế nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường BĐS trên địa bàn trong giai đoạn hiện nay.

Ông Phan THiên Định (bìa trái) – Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trao quyết định thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh

Ngày 2/6, tại thành phố Huế diễn ra Đại hội Hiệp hội Bất động sản (HHBĐS) tỉnh TT-Huế lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 – 2024, với sự tham dự của 126 hội viên HHBĐS tỉnh. Các ông Cái Vĩnh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã về dự đại hội.

Quang cảnh Đại hội

HHBĐS TT-Huế là tổ chức xã hội nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS của tỉnh và các cá nhân, tổ chức có liên quan, tự nguyện thành lập, nhằm mục đích hợp tác, liên kết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, góp phần vào việc xây dựng, phát triển bền vững ngành, lĩnh vực BĐS tại Thừa Thiên Huế.

Hiệp hội đóng vai trò đại diện, làm đầu mối, tổng hợp ý kiến của các hội viên để tham gia, kiến nghị với các cơ quan nhà nước về các chủ trương, chính sách liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật; bảo vệ quyền lợi hợp pháp và tạo điều kiện để các đơn vị, tổ chức là hội viên tiếp cận với các tổ chức trong và ngoài tỉnh… Việc UBND tỉnh TT-Huế quyết định thành lập HHBĐS tỉnh nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường BĐS trên địa bàn trong giai đoạn hiện nay.

Phát biểu chúc mừng tại đại hội, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế cho rằng, trong bối cảnh TT-Huế đứng trước những cơ hội phát triển rất lớn về kinh tế xã hội, sự ra đời của HHBĐS tỉnh là rất cần thiết, hình thành cầu nối giữa doanh nghiệp và chính quyền để cùng chung tay tạo nên một thị trường BĐS phát triển vững mạnh trên địa bàn. Từ cầu nối hiệp hội, lãnh đạo tỉnh sẽ có thêm cơ sở trong việc tiếp cận và đưa ra các chính sách điều hành, quản lý sát với thực tế, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư trong tỉnh, trong và ngoài nước về đầu tư lĩnh vực BĐS trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Phan Thiên Định kỳ vọng, hiệp hội sẽ thực hiện tốt vai trò phối hợp, hỗ trợ, cung cấp thông tin, dự báo tình hình và hỗ trợ điều tiết thị trường BĐS; đoàn kết, kinh doanh lành mạnh, không lợi dụng kẽ hở của chính sách, thổi giá, đẩy giá, tung tin thất thiệt làm người tiêu dùng hiểu sai bản chất thị trường, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế xã hội. Sự ra đời của hiệp hội sẽ tạo ra bước chuyển mình cho thị trường BĐS tỉnh theo hướng minh bạch, có kiểm soát, năng động và hiệu quả.

Tại Đại hội lần thứ nhất đã bầu ra Ban chấp hành HHBĐS tỉnh TT-Huế khóa I, nhiệm kỳ 2019-2024, gồm 21 thành viên. Ông Nguyễn Minh Châu, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Ân Nam là Chủ tịch Hiệp hội BĐS TT-Huế.

Nguồn: Ngọc Văn / tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings