Bất Động Sản Huế

Adress: 22 nguyen hue
Mobile: 0914242096
Phone: 0914242096
Skype: batdongsanhue
Contact Us

About Us

Batdongsanhue.com là cổng thông tin giao dịch và cho thuê bất động sản được thành lập bởi CT TNHH MTV Truyền Thông Du Lịch Huế vào 05/05/2019

Batdongsanhue.com ra đời với một mong muốn: “Trở thành cổng thông tin, dịch vụ toàn diện và minh bạch nhất, phục vụ cho hoạt động mua, bán, cho thuê và đầu tư bất động sản tại Huế”.

Batdongsanhue.com sẽ là cổng kết nối giữa người mua, người bán và môi giới. Hệ thống chọn lọc, thẩm định, và đánh giá thông tin của Batdongsanhue.com sẽ làm tăng sự minh bạch và khả tín của cả quá trình tìm kiếm cho người mua và thuê nhà.

Với sự tập trung phát triển ứng dụng công nghệ, phân tích số liệu lớn, và phát triển đội ngũ chuyên gia, môi giới giàu kinh nghiệm, Batdongsanhue.com sẽ ngày càng hoàn thiện, giúp người dùng đưa ra những quyết định khôn ngoan, tìm được ngôi nhà ưng ý nhất.

Với đa số chúng ta, mua nhà là một quyết định lớn. Ai cũng muốn tìm cho mình một căn nhà vừa ý.

Thế nhưng sự mất cân đối về thông tin giữa người mua và người bán (cũng như người cho thuê và người thuê) cùng với sự đa dạng về vị trí, chất lượng, thiết kế và giá cả làm cho việc tìm kiếm và mua bán nhà trở nên phức tạp và tốn kém, tính cả về chi phí giao dịch lẫn thời gian tìm kiếm.

Trong một môi trường thiếu minh bạch, giao dịch mua bán lại càng trở nên khó khăn. Đối với cả người mua và người bán, sẽ thật rủi ro khi đưa ra quyết định mà chưa có đủ thông tin cần thiết và tin cậy.

Là một trong những thị trường bất động sản phát triển nhanh và tiềm năng nhất của miền Trung, nhưng Huế lại bị đánh giá thấp so với các tỉnh trong khu vực về tính minh bạch và sự chuyên nghiệp của dịch vụ hỗ trợ giao dịch.

Batdongsanhue.com đặt cho mình mục tiêu trở thành cổng thông tin đầy đủ và tin cậy nhất cho người dùng, với những phân tích, đánh giá và dịch vụ chuyên nghiệp.

Để làm được điều đó, Batdongsanhue.com xây dựng và cung cấp một hệ sinh thái những dịch vụ khép kín cho người dùng:

Một cổng thông tin thân thiện, với toàn bộ nội dung đăng tải được liệt kê vị trí trên bản đồ trực tiếp nhằm tiếp cận khách hàng, nhà đầu tư cập cách nhanh nhất
Phân tích thị trường, so sánh nhà dựa trên bộ dữ liệu trên site
Dịch vụ môi giới chuyên nghiệp, khép kín toàn bộ các thủ tục giao dịch từ đăng tin, xem nhà, tư vấn, đàm phán, vay ngân hàng, và sang tên.
Dịch vụ cho thuê và quản lý nhà cho thuê.
Dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý đầu tư.
Nâng cao thương hiệu dành cho Nhà Môi giới, công ty BĐS tại Huế, Batdongsanhue.com sẽ là một địa chỉ tin cậy với khách hàng trong mọi giao dịch bất động sản.

All (3)
Mua Bán (3)
2
Mua Bán

Mặt tiền Trần Văn Kỉ, Phường Tây Lộc

4,1 tỷ
Mặt tiền Trần Văn Kỉ, Phường Tây Lộc 4,1 tỷ- 205 m2 location Đường Trần Văn Kỷ, Phường Tây [more]
Mặt tiền Trần Văn Kỉ, Phường Tây Lộc 4,1 tỷ- 205 m2 location Đường Trần Văn Kỷ, Phường Tây Lộc, Thành phố Huế, Thừa [more]
205.00 m2
4
Mua Bán

Bán nhà gác lửng phong cách châu âu mới 100%

1,4 Tỷ
Bán nhà gác lửng phong cách châu âu mới 100% 1,4 tỷ- 109 m² Đường Ngự Bình, Phường Trường [more]
Bán nhà gác lửng phong cách châu âu mới 100% 1,4 tỷ- 109 m² Đường Ngự Bình, Phường Trường An, Thành phố Huế, Thừa T [more]
109.00 m2
3
Mua Bán

LÔ KIỆT TÔN THẤT SƠN – THỦY PHƯƠNG

500 Triệu
HÓT HÓT HÓT – LÔ KIỆT TÔN THẤT SƠN – THỦY PHƯƠNG – 500 triệu- 75 m² Đườn [more]
HÓT HÓT HÓT – LÔ KIỆT TÔN THẤT SƠN – THỦY PHƯƠNG – 500 triệu- 75 m² Đường Tôn Thất Sơn, Phường Th [more]
75.00 m2

We don't have any agents yet!

Agency Reviews

You need to login in order to post a review

Contact Us

Schedule a showing?
Adress: 22 nguyen hue
Mobile: 0914242096
Phone: 0914242096
Skype: batdongsanhue

Compare Listings